Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Du Lịch Vietsky Tour & Guide, cho phép chúng tôi được gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý Công Ty cùng toàn thể Quý  Khách Hàng thân quen.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng nâng cao cùng với nhu cầu được khám phá, tìm hiểu văn hóa, địa lý, lịch sử và con người của nhiều vùng miền và những quốc gia xung quanh . Chúng ta đã tìm được giải pháp cho nhu cầu trên thông qua “KÊNH Du Lịch”.

Chúng tôi, tập thể nhân viên Công ty Vietsky Tour & Guide, là những con người có lòng đam mê và hoài bảo đem đến những sản phẩm du lịch thỏa được mong muốn và nhu cầu riêng  của Quý Khách Hàng.

VIETSKY TOUR & GUIDE, với kinh nghiệm phuc vụ trong ngành Du Lịch được gần 20 năm (thành lập chính thức vào năm 2003), luôn mong ước từng ngày, từng thời điểm sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ du lịch tốt nhất – an tòan nhất và hài lòng nhất .

Với phương châm làm việc Khách Hàng Tài Sản Quý Giá Nhất Của Doanh Nghiệp Chúng tôi đã và đang cố gắng hơn với những gì Khách Hàng mong mỏi, đưa đến người sử dụng những sản phẩm du lịch có chất lượng cao và ước mong được cùng Quý Khách duy trì sự hợp tác lâu dài và cùng nhau “In Dấu Mọi Nẻo Đường như slogan mà Công Ty Vietsky Tour & Guide đã chọn

Bên cạnh sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sản phẩm mới của Công ty Vietsky Tour & Guide, hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng  và ủng hộ  của  Quý Khách .

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và ước mong được phục vụ Quý Khách trong một ngày gần đây nhất cùng với những dịch vụ tốt nhất.

 

Trân trọng.

LE THANH THUY  

CEO (Chief Executive Officer)